Với những món ăn ngon được thực hiện bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, và quan trọng nhất là giá cả rất phải chăng, Galaxy Wedding Center hiện đang là nhà hàng tiệc cưới lý tưởng nhất cho các cặp uyên ương tại Gia Lai.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Galaxy có vị trí đắc địa nằm tại 02 Đồng Tiến, Ia Kring Pleiku sầm uất và thuận tiện đi lại ngay tại trung tâm Pleiku.


Nhà hàng có 5 sảnh tiệc mang các phong cách riêng biệt, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng khách mời.
Không có nhiều nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn thử thực đơn tiệc cưới như tại Galaxy, chỉ những trung tâm tiệc cưới lớn mới đáp ứng được yêu cầu này bởi nguồn nguyên liệu thực phẩm đầu vào “sạch”, đáp ứng được vệ sinh an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên bếp ở Galaxy luôn sẵn sàng phục vụ bạn thử trước các món ăn và đưa ra yêu cầu cho phù hợp nhất với tiệc cưới của mình.
Thực đơn tiệc cưới chỉ từ hơn 2 triệu đồng mỗi bàn ở Galaxy ngon, hợp khẩu vị chính là lời cảm ơn chân thành của gia đình 2 bên gửi tới khách mời.
Chi phí luôn chiếm một phần rất lớn trong kế hoạch cưới, và việc sử dụng các gói ưu đãi trong năm 2018 sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Đặc biệt là chương trình tặng 3 chỉ vàng 9999 như một lời chúc phúc của Galaxy, kèm theo đó còn là món quà trị giá 6 triệu gói dịch vụ gồm xe Audi mui trần, Limousine rước dâu… để ngày cưới của bạn trọn vẹn niềm vui.
Hơn thế nữa, tất cả những mong muốn, sở thích và ý tưởng của bạn về một lễ cưới trong mơ sẽ được các nhân viên tại Galaxy biến thành hiện thực. Lễ cưới sẽ mang đậm dấu ấn của bạn và người bạn đời.

Bạn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm về một lễ cưới lãng mạn, trong nụ cười nhẹ nhàng từ trái tim của mỗi nhân viên Galaxy. Mọi thông điệp tình yêu, lời cảm ơn của bạn sẽ được truyền tải hoàn hảo nhất cùng hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED hiện đại.
Âm nhạc, hình ảnh, mọi diễn tiến trong ngày cưới của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm để mang ý tưởng của bạn trở thành những giây phút tuyệt diệu trong ngày cưới.

0911.858.802

ĐẶT TIỆC